Giới Thiệu

Giới Thiệu

ColorTime là công ty chuyên kinh doanh sản xuất mặt hàng tranh đồng hồ phục vụ cho việc trang trí trong mọi không gian nội thất như: nhà ở, văn phòng, khách sạn, quán cafe, phòng karaoke...

Tranh đồng hồ là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều chức năng: tranh - đồng hồ và đôi khi là cả lịch. Với bộ tranh đồng hồ này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn được nhiều hơn là một thông tin đơn thuần về giờ giấc. Mỗi bức tranh là một cái đẹp khác nhau của cuộc sống được tái tạo lại qua lăng kính của nghệ thuật. Mang hơi thở ấy vào từng gian phòng sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống và cái đẹp luôn ở quanh mình, ngôi nhà sẽ trở thành cánh cửa nối với thế giới bên ngoài. Đặc biệt đối với lũ trẻ, chúng sẽ học hỏi được nhiều điều từ những bức tranh.

Ngoài những mẫu đã được thiết kế sẵn, chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng. Những thông điệp yêu thương, những khoảnh khắc đáng nhớ trong gia đình hay những hình ảnh đầy ngộ nghĩnh của bé yêu... Chỉ cần bạn đưa ý tưởng, tất cả sẽ được thể hiện chân thực nhất qua đội ngũ thiết kế của chúng tôi.

Bộ sản phẩm gồm 3 miếng tranh ghép kích thước 30 x30 cm (hoặc 40 x 40 cm) được làm từ những loại gỗ mịn cao cấp (gỗ MDF Malaysia) có tính năng chống trầy cao, không bị biến dạng. Bề mặt ngoài được in bằng chất liệu giấy ngoài trời cho hiệu quả sắc nét và có độ chống ẩm tốt. Bộ máy đồng hồ được chọn từ những linh kiện cao cấp cho độ bền và độ chính xác cao. Vì thế, tranh đồng hồ chính là sự kếp hợp hoàn hảo cho thiết kế gia đình, góp phần tô điểm thêm màu sắc căn phòng, ngoài ra nó còn là một trong những món quà hết sức ấn tượng và ngọt ngào.

Có những món quà khiến người ta vui sướng, có những món quà làm người ta ấm lòng, có những món quà chỉ khiến người ta lưu tâm trong chốc lát nhưng cũng có những món quà sẽ khiến người ta ghi nhớ suốt cả cuộc đời. Để cuộc sống của gia đình bạn thêm sinh động, hãy cùng đồng hành với chúng tôi. Trân trọng!

Danh mục bài viết